Tổng quan về Central Office –

Central Office là công ty tư vấn và cung cấp trọn gói dịch vụ hoàn hảo về văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ là một giải pháp làm việc thông minh giúp cho doanh nghiệp tiết giảm chi phí tốt nhất. Central Office có lợi thế văn phòng nằm trong tòa nhà Vincom, tòa nhà văn phòng sang trọng hạng A, tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Quận 1. Tên tuổi doanh nghiệp sẽ được nâng tầm và có ý nghĩa tiếp thị hiệu quả hơn khi có một địa chỉ văn phòng nằm trong tòa nhà sang trọng hạng A tại khu trung tâm TP. HCM.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thế mạnh trong việc tư vấn doanh nghiệp trong việc hoàn tất hồ sơ pháp lý, cung cấp giải pháp tài chính và thu xếp vốn, tái cấu trúc và hoàn thiện quy trình doanh nghiệp, tư vấn giải pháp CNTT, xúc tiến kêu gọi các dự án đầu tư, xúc tiến thương mại và các giải pháp hỗ trợ khác cho doanh nghiệp.

Central Office với lợi thế có cổ đông lớn là Bamboo Capital, là một công ty tư vấn các giải pháp tài chính và tái cấu trúc cho doanh nghiệp. Central Office đã tạo ra một môi trường làm việc, một văn hóa cộng đồng từ các cấp lãnh đạo, các chuyên gia, nhân viên và tập hợp nhiều đối tác vững mạnh, cùng kết hợp vào quy trình, công nghê và con người. Các đối tác hiện tại xem chúng tôi như một công ty chuyên nghiệp và chọn là một người bạn đồng hành lâu dài từ khi khởi nghiệp cho đến khi phát triển sau này.

Central Office luôn đặt ra sứ mệnh là phải đồng hành cùng doanh nghiệp từ khởi đầu cho đến sự phát triển trường tồn. Chính vì thế Central Office hiểu rõ xuyên suốt tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của doanh nghiệp ngay từ đầu và chúng tôi xây dựng môt giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp cũng như trở thành đối tác tin cậy với doanh nghiệp.

Central Office — Giải pháp văn phòng hoàn hảo với các dịch vụ:

Dịch vụ văn phòng chia sẻ: Central Office cung cấp dịch vụ cho thuê chổ ngồi chung và phòng làm việc riêng với nhiều diện tích khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. Chổ ngồi làm việc và phòng làm việc được trang bị đầy đủ nội thất (bàn làm việc, ghế, tủ hồ sơ), internet tốc độ cao, wifi, line điện thoại và hệ thống khóa của từ (đối với thuê phòng riêng)

Dịch vụ văn phòng ảo: Central Office cung cấp địa chỉ cho phép doanh nghiệp có thể sử dụng làm địa chỉ giao dịch, đăng ký giấy phép kinh doanh và khai báo thuế, sử dụng phòng họp hội nghị và tiếp khách không thường xuyên.

HVTstudio.com

Nguồn: https://abdevilliersfan.com

Xem thêm bài viết khác: https://abdevilliersfan.com/bat-dong-san/

Leave a Reply