Heroes 3 là một trong những trò chơi gắn liền với tuổi thơ của nhiều người đặc biệt là thế hệ 8x,9x. Nhớ năm xưa ra ngoài quán điện tử (thời chỉ có yahoo và website) những game như CS, Heroes 3, warcraft III, diablo 2, starcraft… là những trò rất được thịnh hành. Mỗi trò một lối chơi, một cách cuốn hút riêng. Heroes 3 là game chiến thuật đánh theo lượt, một lối chơi khá mới mẻ nhưng rất hấp dẫn. Nếu bạn không thích game này thì đơn giản là bạn chưa chơi thôi, chơi rồi sẽ rất cuốn hút nhé.
Tất tần tật về Heroes 3:
Các thành trong heros 3 bao gồm:

1. Thành Castle
Tên gọi dễ hiểu: thành thiên thần, thành người
Đặc điểm: đây là thành có sức mạnh thuông loại khá, nhưng xét kỹ thì thành Castle không được đánh giá cao bởi các cấp độ lính của thành không có nhiều điều đặc biệt, giá tiền mua lình thành này thuộc loại đắt nhất trong game.

2. Thành Inferno
Tên gọi dễ hiểu: thành lửa, thành Devils
Theo cảm nhận của mình thì đây là thành củ chuối, các cấp độ quân thành này không có gì đặc sắc giá thành mua cũng thuộc lại đắt đỏ, 2 cấp độ quân cao nhất là 6 và 7 chỉ được cái speed cao(chỉ số cao sẽ được đánh trước những quân có speed thấp hơn) nhưng HP, Attack, Defense thuộc loại cùi bắp so với các lính khác cùng cấp độ .

3. Thành Forstress:
Tên gọi dễ hiểu: thành đầm lầy, thành rồng 6 đầu
Đây là thành khó chơi, nếu bạn chơi thành này vào thời điểm mới bắt đầu làm quen hoặc chưa đủ lâu thì rơi phải thành này khá khó chịu, nhưng nếu bạn nắm rõ những điểm mạnh của thành này thì nó sẽ thú vị cho bạn và khó khăn cho đối thủ.

4.Thành Stronghold
Tên gọi dễ hiểu: Thành đá
Giống với thành Forstress, thành Stronghold không thiên về phép thuật vì công trình nhà phép chỉ dừng lại ở cấp độ 3. Đây là thành thiên về Attack, không khó hiểu khi các vị tướng thành này luôn dẫn đầu về chỉ số Attack cơ bản của game.

5. Thành Tower:
Tên gọi dễ hiểu: thành tuyết, thành titan
Về công trình: thành titan có các công trình khá phức tạp, giá thành thuộc loại trung bình, nhiêu công trình xây tốn tài nguyên. Khác với các thành khác sau khi nâng cấp tối đa thành, thành Tower không có rãnh nước thay vì đó là các bãi mìn, bãi mìn chỉ có tác dụng 1 lần duy nhất tuy sức sát thương gây ra cao hơn nhưng nếu tính về trận đấu lâu dài thì thành này thuộc loại khó thủ.

6. Thành Rampart
Tên gọi dễ hiểu: thành rồng vàng
Công trình: giá cả thuộc loại trung bình, khá đơn giản để nâng cấp và tốn ít tài nguyên

7. Thành Dungeon:
Tên gọi dễ hiểu: thành rồng đen
Công trình: là thành duy nhất có thể mua được 8 loại quấn (8 loại chứ không phải 8 cấp độ :D). Giá thành thuộc loại trung bình, dễ nang cấp tốn ít tài nguyên. Đặc biệt có thể X2 mana cho tướng ở trong thành 1 ngày

8. Thành Necropolis:
Tên gọi dễ hiểu: thành rồng xương, thành xương
Công trình: giá cả thuộc loại khá đắt đỏ, có đầy đủ phép thuật, dễ nâng cấp, các công trình hơi khó nhìn mà phần lớn là xấu toàn là khói vs xương

9. Thành Conflux
Tên gọi dễ hiểu: thàn chim lửa, thành phượng hoàng
Công trình: bắt mắt, dễ nhìn, giá thành thấp, dễ nâng cấp và nhiều công trình tăng số lượng quân

Nguồn: https://abdevilliersfan.com

Xem thêm bài viết khác: https://abdevilliersfan.com/tong-hop/

3 Comments

Đăng Nguyễn Ngọc

June 6, 2020

xin link tair vs a

Reply

An Nguyễn

June 6, 2020

ai có link tải không

Reply

7CQ TV

June 6, 2020

Tải về nhưng cài đặt ra màn hình chính thì lại k chơi đc phải vào tệp

Reply

Leave a Reply