Tải tại link:

# Kim cương 2016 – Trò chơi giải trí tuyệt vời.
# Hỗ trợ cả điện thoại và máy tính bảng.
# 2 chế độ chơi thú vị: cổ điển, tốc độ.
Xin giới thiệu đến các bạn game kim cương với giao diện đồ họa tuyệt vời, hiệu ứng độc đáo và với 2 chế độ chơi vô cùng hấp dẫn cổ điển và tốc độ. Và một điều cực kỳ hấp dẫn nữa với những hiệu ứng hoành tráng. Hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng

Hãy xếp các viên kim cương để có ít nhất 3 viên thẳng hàng, bạn sẽ ghi điểm ngay lập tức.

Nhưng bạn xẽ thấy những điều thú vị hơn khi bạn xếp được 4 viên kim cương và bạn tạo được viên Gem fire. Sức công phá cực lớn và ăn toàn bộ các viên gem quanh nó.

Bạn xếp được và ăn các kim cương của hàng và cột tương ứng và tạo ra Kim Cương Sao hoặc xếp được các viên kim cương cùng màu có hai hàng giao nhau. Điểm số sẽ tăng nhanh chóng.

Pro hơn khi bạn xếp được 5 viên kim cương thẳng hàng thì Siêu Kim Cương sẽ được hình thành và ăn toàn bộ những viên kim cương có cùng màu trên bàn chơi.

Chế độ chơi Cổ Điển:

Ở chế độ chơi này các bạn sẽ được thử sức hết với khả năng của mình. Bằng việc chơi vượt mức kỷ lục của chính bản thân, bạn cũng có thể thử thách thêm với những mức độ tiếp theo để chứng minh và được công nhận bạn nghĩ sao khi tên của bạn được lọt vào Top bảng xếp hạng Online và sẽ đứng đầu Top? Chinh phục chính mình – bạn sẵn sàng chưa?

Thử thách là vô hạn – khả năng là hữu hạn, hãy chứng minh khả năng của bạn nào!!!

Chế độ chơi Tốc Độ :
Bạn có 60 giây để chơi dành lấy số điểm cao nhất có thể. Hãy lựa chọn ít nhất 3 loại boots để giúp bạn hoàn thành màn chơi với số điểm cao nhất và bạn có thể chơi tối đa là 5 viên kim cương. Nào các gamee thủ hãy chứng tỏ trình độ của bạn lên top nhé.

# Chơi ngay và luôn để đứng lên vị trí số 1 trong Bảng Xếp Hạng bạn nhé!

Nguồn: https://abdevilliersfan.com

Xem thêm bài viết khác: https://abdevilliersfan.com/tong-hop/

Leave a Reply