• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến đi du lịch phan thiết thì Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan trải nghiệm chuyến xe lửa từ ga pahn thiết về ga hòa hưng sài gòn nhé. Phương tiện đi từ sài gòn tới phan thiết có thể đi bằng xe đò (xe khách) bằng đường bộ với chiều dài 195km nhưng ngoài đường bộ thì có chuyến xe lửa đi từ ga phan thiết về ga hòa hưng sài gòn với chiều dài là 165km với thời goan khoảng 4 tiếng. Video nhằm chia sẻ thông tin xe lửa để thuận tiện cho chuyến đi travel phan thiet của anh chị và gia đình hay đây là video chỉ nhằm anh chị viet kieu hai ngoai cập nhật hình ảnh xe lửa ngày nay như thế nào nhé.
Nếu anh chị có du lịch tới pahn thiet thì nên thử một lần trải nghiệm nhé để anh chị hình dung một phần nào đó về cuộc sống phan thiết ngày nay thông qua chuyến xe lửa và anh chị hiểu thêm về phan thiết để nhớ lại những kỷ niệm khó phai của những người con miền đất phan thiết bình thuận, một mãnh đất thân thương này, đặc biệt là các anh chị việt kiều hải ngoại xa quê và Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương nhân chuyến lang thang phan thiết này để nhìn nhận một phần nào đó cảnh vật để lưu luyến ngày ấy và bây giờ của phan thiết ngày nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa sài gòn hay phan thiết nhìn lại mà xưa kia đã có kỷ niệm có gì khác không và đặc biệt anh chị viet kieu đã từng sinh ra và lớn lên ở phan thiết hay trước kia anh chị viet kieu ve nước đã từng ghé nơi đây để nhìn lại. Nhân đây kính chúc anh chị luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc ạ.
Mời anh chị xem video mang tên : Nhảy Xe Lửa từ Ga Phan Thiết về Ga Hòa Hưng Sài gòn – lang thang sài gòn phan thiết

Thân ái,
#sunnydoan #langthangsaigon #travelphanthiet

Nguồn: https://abdevilliersfan.com

Xem thêm bài viết khác: https://abdevilliersfan.com/xe/

5 Comments

Chung Fakuro

June 4, 2020

Hôm bữa đi có 165k à….
Toa 7 Phòng 4 giường nằm
6h40 đến phan thiết 11h

Reply

Johnny Tran

June 4, 2020

CAM ON BAN SUNNY DOAN CHIA SE QUA TON KEM VA MOI MET , TIM MOI CANH VAT VA DOI SONG HANG NGAY SINH HOAT QUA HAY !

Reply

trần thiệt

June 4, 2020

mình muốn 1 lần được đi xe lửa vì ở miền tây ko có dịp để trãi nghiệm được, xin cảm ơn anh đã quay lip để mình được xem.

Reply

Quang Minh Nguyễn

June 4, 2020

C.ơn a đã quay clip nhé

Reply

Jimmy Vu

June 4, 2020

Di tau lua co cho hut thuoc hok a sunny

Reply

Leave a Reply