Ngày 30/6/2015, lễ khai trương công trình Trung tâm thương mại Vincom Ngô Quyền đã long trọng diễn ra tại số 910A, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Buổi lễ có mặt sự tham dự của đại diện cơ quan ban ngành thành phố, chủ đầu tư Công ty TNHH Quản lý xây dựng Vincom, nhà thầu chính Unicons, các thầu phụ, đối tác cùng sự góp mặt của đông đảo người dân Đà Nẵng. Ông Nguyễn Sỹ Công, TGĐ Unicons đã đến tham dự và chứng kiến khoảnh khắc công trình chính thức đi vào hoạt động.

Có quy mô 1 tầng hầm, 4 tầng lầu và gần 40.000m2 diện tích sàn, Trung tâm thương mại Vincom Center Ngô Quyền là nơi tập trung hàng loạt thương hiệu danh tiếng và là điểm đến vui chơi giải trí mới cho người dân thành phố. Vincom cũng lần đầu ra mắt người dân Đà Nẵng nhiều thương hiệu mới như siêu thị Vinmart, Vinpro, sân trượt băng VinpearlLand Ice Rink, trung tâm vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em VinKE… bên cạnh các dịch vụ giải trí sôi động như rạp chiếu phim, nhà sách, cửa hàng ăn uống, v.v…

Unicons hoàn thành dự án Vincom Ngô Quyền sau gần 7 tháng thi công (từ tháng 11/2014 đến tháng 6/2015). Đáp lại sự kỳ vọng của Chủ đầu tư, Unicons với vai trò nhà thầu chính đã triển khai công tác thi công hiệu quả, chặt chẽ, tận dụng mọi nguồn lực để hoàn thành mục tiêu đạt chất lượng tốt nhất. Tại lễ khai trương, chủ đầu tư Vincom đã đánh giá cao sự nỗ lực và thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư và công nhân Unicons khi hoàn thành dự án có tiến độ rất gấp mà vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Ông Nguyễn Sỹ Công, Tổng Giám đốc Unicons phát biểu tại buổi lễ: “Tôi thực sự tự hào khi chứng kiến một công trình nữa do Unicons làm nhà thầu chính đã về đích thành công, mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư. Kết thúc dự án này, chúng tôi hoàn toàn tự tin với năng lực và kinh nghiệm tích lũy được, và sẵn sàng đón nhận các dự án thương mại – nhà cao tầng có quy mô lớn hơn và thách thức nhiều hơn nữa!”.

Nguồn: https://abdevilliersfan.com

Xem thêm bài viết khác: https://abdevilliersfan.com/bat-dong-san/

5 Comments

Thắng TV

May 10, 2020

Vin com it do ăn vặt

Reply

Truong Tien

May 10, 2020

– Mình bán đất khu vực biển Điện Dương – Điện Ngọc ai có nhu cầu mua làm nhà liên hệ 0906 556 748 uy tín nhé , mua trực tiếp người dân

Reply

Trần Quyên

May 10, 2020

caj sieu thi vincom nay rong hon sieu thi vincom tra vinh lun

Reply

Giang Squishy Channel

May 10, 2020

vincom này có thể đặt tiệc sinh nhật mà còn có quà nữa đó tại vì đây là tp của mk mà

Reply

KIẾN HÀO TUBE

May 10, 2020

cho xin tên nhạc

Reply

Leave a Reply